ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN YADEA 60V – 20AH

ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN YADEA 60V – 20AH

Sản phẩm này tạm thời chưa có hình 360.

Sản phẩm này tạm thời chưa có Video

Mô tả chi tiết

Ắc quy xe máy điện Yadea 60V – 20Ah được sản xuất và phân phối bởi hãng Yadea.

Ắc quy xe máy điện Yadea 60V – 20Ah là sản phẩm của thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp xe điện Trung Quốc – Yadea. Do Yadea cam kết luôn cung cấp các sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng. Đảm bảo sự hài lòng của mọi khách hàng. Nên hãng Yadea đã nghiên cứu và phát triển đột phá trong công nghệ cốt lõi của xe điện. Đó chính là bộ phận ắc quy.

Yadea cho ra mắt sản phẩm ắc quy graphene – ắc quy xe máy điện Yadea. Từ đó, thể hiện khâu cuối cùng trong chuỗi công nghiệp hoàn chỉnh của hãng. Tạo những lợi thế độc lập. Góp phần thúc đẩy sự đổi mới và phát triển công nghệ ắc quy trong ngành xe điện. Giúp Yadea mang lại trải nghiệm tốt hơn và hoàn hảo cho người tiêu dùng.

ắc quy xe máy điện Yadea 60V - 20Ah

Công nghệ Graphene composite siêu dẫn dán, tuổi thọ pin dài

Ắc quy xe máy điện Yadea sử dụng miếng dán siêu dẫn graphene, tính dẫn điện mạnh, truyền nhiệt nhanh. Và có thể hỗ trợ sạc và xả dòng cao 20Ah. Bên cạnh đó, graphene hoàn nguyên cấu trúc vi mô của điện cực. Ắc quy Yadea có khả năng đảo ngược của điện tích và phóng điện lặp lại là tốt.

Ắc quy xe máy điện Yadea hỗ trợ sạc nhanh, sạc 80% trong 1 giờ

Do tính siêu dẫn của graphene mà ắc quy Yadea hỗ trợ sạc dòng điện cao 10Ah – 20Ah. Và có thể sạc 80% điện trong một giờ (với việc sử dụng bộ sạc nhanh chuyên nghiệp). Từ đó, giải quyết vấn đề thời gian sạc dài của xe điện. Bởi vì ắc quy xe máy điện Yadea có thể chịu được dòng xả lớn. Nên nó có thể đáp ứng công việc của động cơ công suất cao.

Dung lượng ắc quy Yadea lớn hơn và tuổi thọ ắc quy được cải thiện rất nhiều

Miếng dán siêu dẫn graphene sử dụng trong ắc quy xe máy điện Yadea có mật độ năng lượng cao hơn và khả năng lưu trữ được tăng cường đáng kể. Ngay cả trong môi trường nhiệt độ thấp, khả năng xả cường độ cao có thể được duy trì để đáp khả năng vận hành trong mùa lạnh.

Công nghệ hợp kim pin công nghiệp cao cấp, chống ăn mòn được cải thiện đáng kể

Lưới điện cực của ắc quy xe máy điện Yadea graphene áp dụng công nghệ hợp kim ắc quy công nghiệp cao cấp. Không chỉ xanh và thân thiện với môi trường. Mà còn ức chế hiệu quả sự ăn mòn của ma trận và ranh giới hạt. Cải thiện đáng kể khả năng chống ăn mòn.

Viên nang chống biến dạng chịu nhiệt độ cao đặc biệt

Vỏ ắc quy xe máy điện Yadea chịu được nhiệt độ cao và thấp. Hiệu suất ổn định, chống va đập và không rò rỉ. Điều này không chỉ có thể kéo dài tuổi thọ ắc quy một cách hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn cho mọi người.

Trong một thời gian dài, tuổi thọ ắc quy và tốc độ sạc của xe điện đã gây khó khăn cho ngành công nghiệp xe điện và người tiêu dùng. Giờ đây, Yadea đã chính thức đưa ra giải pháp cho các nhược điểm nói trên. Ắc quy xe máy điện Yadea – graphene sẽ được đưa vào thị trường trong tương lai gần. Vào thời điểm đó, bạn có thể mua ắc quy graphene trong khi mua xe điện Yadea.

Đọc thêm
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.

Ắc quy chính hãng

Phụ tùng chính hãng

VIDEO

Đánh Giá Xe Ga 50cc Crea 2020► Thiết Kế Thời Trang - Thời Thượng

Đánh Giá Xe Ga 50cc Crea 2020► Thiết Kế Thời Trang - Thời Thượng

"Siêu Phẩm" Xe Huyền Thoại Cub Classic 50cc Giá 16.900.000đ

"Siêu Phẩm" Xe Huyền Thoại Cub Classic 50cc Giá 16.900.000đ

Một Ngày Của Tôi Cùng Xe Ga 50cc Liberty | Xe Bảo Nam

Một Ngày Của Tôi Cùng Xe Ga 50cc Liberty | Xe Bảo Nam

Những điều cần biết khi mua xe ga 50cc phù hợp phụ nữ học sinh

Những điều cần biết khi mua xe ga 50cc phù hợp phụ nữ học sinh

Đánh Giá Xe Máy MSX 110cc Mới Nhất Kiểu Dáng Honda MSX 125cc | Xe Bảo Nam

Đánh Giá Xe Máy MSX 110cc Mới Nhất Kiểu Dáng Honda MSX 125cc | Xe Bảo Nam
Thong ke

.HOTLINE : 0979.66.22.88